Combo xông hơi thư giãn và trị liệu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 62 | Cật nhập lần cuối: 6/22/2022 3:18:35 PM | RSS

Phòng xông đá muối Himalaya thảo dược

Nhập khẩu và sử dụng loại đá muối tinh khiết Himalaya nổi tiếng thế giới để xông hơi. Đá muối dưới tác dụng của nhiệt độ cao và tia hồng ngoại kích hoạt khoáng chất tự nhiên trong các tinh thể đèn đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả... .Ngoài ra, đá muối còn giúp con người cân bằng hộ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ. Ánh sáng của đèn đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng.

Phòng xông Hoàng Thổ

Những viên đá dùng trong trị liệu được lấy từ nhan thạch của núi lửa, chứa nhiều khoáng chất và năng lượng quý hiếm từ thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc giúp bài tiết độc tố, chống lão hóa, trị liệu kết hợp ion âm và tia hồng ngoại, được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định rồi tác động vào cơ thể, tạo ra hiệu quả tối ưu. Các viên đá với kích thước không giống nhau sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau trong việc truyền dẫn sức nóng vào những huyệt đạo trong cơ thể, giúp thư giãn và trị liệu các vấn đề về sức khỏe.

Phòng xông hồng ngoại

Là hình thức xông hiện đại bằng cách dùng dải ánh sáng chiếu sâu vào da, làm nóng cơ thể khiến cơ thể toát mồ hôi, giúp cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy tạo tế bào mới, giảm nguy cơ bệnh về xương khớp, hô hấp, ảnh hưởng từ các bệnh nhiễm trùng lên cơ thể.

Phòng xông khô

Là phương pháp sử dụng hơi nóng của các viên đá (sỏi) với nhiệt độ khoảng 600C kết hợp với tinh dầu có khả năng kích thích hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn máu, làm trẻ hóa làn da.

Phòng xông lạnh

Phòng xông lạnh là điểm đến cuối cùng trong quá trình trải nghiệm xông hơi. Phương pháp này đưa nhiệt độ cơ thể giảm xuống sau khi đã tăng nhiệt ở các phòng trước, giúp khép kín lỗ chân lông và căng da, cải thiện quá trình lưu thông máu, tái tạo tế bào, phục hồi các vùng da bị tổn thương, giảm đau cơ, viêm khớp, đẩy lùi trạng thái mệt mỏi.